top of page

Market Research Group

Public·100 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay trong danh sách này thì bạn sẽ với thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng khủng là một trong các hạ tầng trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới có hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức chu đáo và chu đáo với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi tuyệt vời tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko nhắc tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các cái mai được nuôi trồng và coi sóc chu đáo, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Master Distributors Inc.
  Master Distributors Inc.
 • Philly SEO Pro
  Philly SEO Pro
 • Megan Moura
  Megan Moura
 • Kerry Vekhov
  Kerry Vekhov
bottom of page