top of page

Market Research Group

Public·100 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ ko khí Tết đã bắt đầu xuất hiện ở rộng rãi nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị tìm sắm cho mình những cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng phải chăng nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là một trong những hạ tầng trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết cẩn thận và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà ko nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các loại mai được nuôi trồng và săn sóc cẩn thận, tường tận từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng đa dạng mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới sở hữu tay khách hàng. Đặc thù, Hoa Điệp còn với nhà sản xuất cho thuê mai vàng chưng tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo bắt buộc của khách hàng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Master Distributors Inc.
  Master Distributors Inc.
 • Philly SEO Pro
  Philly SEO Pro
 • Megan Moura
  Megan Moura
 • Kerry Vekhov
  Kerry Vekhov
bottom of page